TÚI KHÍ KRAFT

Túi khí chèn hàng container bằng giấy Kraft hoặc bằng nhựa PP là loại túi khí được sử dụng phổ biến nhất giúp đảm bảo hàng hóa luôn an toàn trong quá trình vận chuyển hàng bằng xe container, xe tải, bằng đường biển, đường sắt, đường hàng không.

ƯU ĐÃI:

 • Giúp cố định hàng hóa, tránh va đập
 • Rất bền và cung cấp sức chèn hàng đối kháng cao
 • Dễ dàng sử dụng, Chi phí thấp
 • Chống lại ngoại lực tác động tốt
 • Tái sử dụng được
 • Đa dạng về quy cách

BÁO GIÁ NHANH

  0778.99.4141 - 0334.800.999

  kinhdoanh@hlvina.com

  Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ HL Vietnam

  Showing 1 – 10 of 19 results Showing all 19 results Showing the single result No results found
  Sort by Price low to high
  Filters Sort results
  Reset Apply
  Ảnh
  Mã sản phẩm
  Quy cách sản phẩm
  Số lượng
  THÊM VÀO GIỎ HÀNG
  Kraft 01
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 02
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 03
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 04
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 05
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 06
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 01-1
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 07
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 08
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Kraft 09
  Túi Khí Kraft
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  12

  Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

  Rủi ro lớn nhất mà hàng hóa thương mại phải đối mặt là bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế túi khí chèn hàng container được thiết kế để giảm bớt tác động của những chuyển động và bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa. Trong bài viết này, HL Vietnam sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về túi khí chèn hàng container để doanh nghiệp có những quyết định đúng đắn cho chiến lược. 

  Túi khí chèn hàng container là gì?

  Túi khí chèn hàng container thường được gọi là túi khí chèn lót hàng, đệm túi khí chèn hàng,... được dùng để cố định, bảo vệ hàng khi vận chuyển. Thiết kế đơn giản, thường được làm từ vật liệu giấy Kraft hoặc nhựa dệt PP chất lượng cao, đảm bảo việc chứa đựng không khí bên trong túi.

  Túi khí giấy chèn hàng cung cấp đệm để bảo vệ hàng khỏi dịch chuyển, chống sốc, chống rung, mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chúng phù hợp với nhiều ứng dụng hàng hóa và có thể được sử dụng trong mọi phương thức vận tải: đường sắt, đường biển hay đường hàng không.

  Vì sao nên sử dụng túi khí chèn hàng container?

  Túi khí lót hàng trở thành một trong những lựa chọn tin dùng của nhiều doanh nghiệp vận tải hay xuất khẩu nhờ những ưu điểm sau: 

  Bảo vệ hàng hóa: giúp loại bỏ các khoảng trống, lấp đầy không gian, hấp thụ rung động và giúp giảm các trường hợp hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa khi di chuyển đến tay khách hàng. 

  Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Sử dụng túi khí lót hàng để tăng cường sự ổn định và quan tâm chất lượng hàng trong khi vận chuyển sẽ đảm bảo rằng khách hàng của bạn hài lòng. Đồng thời tăng thiện cảm và độ uy tín cho những chuyến hàng sau.

  Dễ sử dụng: Túi chèn hàng có thể dễ dàng lắp đặt nhanh trong vòng vài phút và hạn chế sử dụng nhân công. Đồng thời, các túi khí có thể được thổi phồng và xì hơi nhanh chóng, cho phép bốc dỡ hiệu quả và dễ dàng.

  Tiết kiệm chi phí: Trọng lượng nhẹ, tối đa hóa không gian trên container giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển rất tốt. Đồng thời độ bền cao, giảm đáng kể các yêu cầu bảo hiểm tốn kém và ngăn ngừa thiệt hại hàng hóa.

  Thân thiện với môi trường: Túi khí chèn hàng container có thể tái sử dụng nhiều lần và tái chế giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Từ đó giảm thiểu rác thải gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường trong tương lai.

   Ứng dụng của túi khí chèn hàng container

  Túi khí chèn hàng được thiết kế đặc biệt để cố định và ổn định hàng hóa trong container, xe tải bằng đường biển, đường sắt hay đường hàng không. Phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng cả những nơi có yêu cầu nhiệt độ thấp hoặc độ sạch cao.

  Ngành xuất khẩu: Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu xuất khẩu quốc tế túi khí chèn hàng trở thành lựa chọn thích hợp để bảo vệ hàng hóa xuất khẩu. Đồng thời thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn chúng tiết kiệm được khoản phí nhất định. 

  Ngành điện tử, gia dụng: Túi khí chèn hàng container được sử dụng để bảo vệ các thiết bị, linh kiện điện tử, đồ gia dụng giúp giảm thiểu tình trạng ẩm ướt, đổ vỡ hay va chạm, rung động từ bên ngoài môi trường.

  Ngành thực phẩm và dược phẩm: Yêu cầu vệ sinh cao vì thế túi khí chèn hàng là tối ưu cho những chuyến hàng của ngành. Túi khí giúp giữ cho sản phẩm được tươi, không bị dập nát hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Hiển thị 1–12 của 19 kết quả