PALLET GỖ

Pallet gỗ là loại pallet được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ. Pallet là một thiết bị nền nằm ngang được sử dụng để đóng hàng, xếp chồng, xếp dỡ và vận chuyển để đặt hàng hóa và sản phẩm dưới dạng tải đơn vị

ƯU ĐÃI:

 • Khả năng chịu tải trọng của pallet gỗ cao từ 1 tấn trở lên .
 • Hướng nâng hàng: 2 hướng nâng, 4 hướng nâng, nâng máy, nâng tay.
 • Hun trùng theo tiêu chuẩn ISPM 15 (tiêu chuẩn lưu hành pallet gỗ quốc tế ) có chứng thư công nhận chất lượng hun trùng cho từng lô hàng, đóng dấu chứng nhận trên từng pallet gỗ xuất khẩu.
 • Sấy bằng lò nhiệt hoặc phơi khô tư nhiên đảm bảo độ ẩm trong pallet đúng theo yêu cầu của khách hàng.

BÁO GIÁ NHANH

  0778.99.4141 - 0334.800.999

  kinhdoanh@hlvina.com

  Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ HL Vietnam

  Showing 1 – 6 of 6 results Showing all 6 results Showing the single result No results found
  Sort by Price low to high
  Filters Sort results
  Reset Apply
  Ảnh
  Mã sản phẩm
  Quy cách sản phẩm
  Số lượng
  THÊM VÀO GIỎ HÀNG
  Pallet 01
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Pallet 02
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Pallet 03
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Pallet 04
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Pallet 05
  Max:
  Min: 1
  Step: 1
  Pallet 06
  Max:
  Min: 1
  Step: 1

  Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

  Pallet gỗ là loại pallet được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Nó là khay được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ. Pallet là một thiết bị nền nằm ngang được sử dụng để đóng hàng, xếp chồng, xếp dỡ và vận chuyển để đặt hàng hóa và sản phẩm dưới dạng tải đơn vị. Nói chung được làm bằng gỗ, kim loại và ván sợi, dễ dàng tải, dỡ và xử lý các vật liệu đơn vị và số lượng vật liệu nhỏ. Các loại pallet chủ yếu là gỗ, nhựa, kim loại và các vật liệu khác. Gỗ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì nó rẻ và chắc chắn.

  Pallet gỗ được làm từ các khúc gỗ, được sấy khô và định hình để giảm độ ẩm và loại bỏ ứng suất bên trong, sau đó trải qua các quá trình cắt, bào, bẻ, chiết cạnh, chà nhám và các quy trình hoàn thiện khác để tạo thành tấm định hình bắn đinh, trong một số trường hợp, cấu trúc đai ốc liên kết các tấm biên dạng vào các khay bán thành phẩm và cuối cùng là tiến hành xử lý hoàn thiện, chống trượt và xử lý bằng sáp niêm phong.

  Pallet gỗ là loại pallet được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Pallet là một thiết bị nền nằm ngang được sử dụng để đóng hàng, xếp chồng, xếp dỡ và vận chuyển để đặt hàng hóa và sản phẩm dưới dạng tải đơn vị. Nói chung được làm bằng gỗ, kim loại và ván sợi, dễ dàng tải, dỡ và xử lý các vật liệu đơn vị và số lượng vật liệu nhỏ.

  ◆Vật liệu gỗ tròn: Hiện tại, vật liệu làm pallet gỗ trong nước chủ yếu bao gồm gỗ thông, gỗ lim, linh sam và các loại gỗ cứng khác. Trong tiêu chuẩn pallet Châu Âu có quy định rõ ràng rằng cây dương xỉ không được sử dụng.

  ◆Độ ẩm: Độ ẩm của nhật ký pallet ảnh hưởng đến sự co ngót và biến dạng của pallet, thậm chí là các vết nứt. Việc áp dụng các pallet tiêu chuẩn cao có sự kiểm soát chặt chẽ về chỉ số độ ẩm của nó. Tiêu chuẩn châu Âu về pallet gỗ quy định rằng độ ẩm không được vượt quá 22% khối lượng của gỗ ở trạng thái khô. Nó được xác định là một khuyết tật nhỏ trong phạm vi từ 22% đến 26% và nếu vượt quá 26%, nó không đủ tiêu chuẩn.

  ◆Pallet gỗ: Là loại pallet được làm từ gỗ tự nhiên. Nó được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ vì nó rẻ và mạnh mẽ.
  Các thông số chính: chiều dài / chiều rộng / chiều cao / chiều dài / chiều rộng / sai số chiều cao / lỗi đường chéo / tải trọng định mức / các lớp xếp chồng tối đa / độ võng / hệ số chống trượt bề mặt.

  ◆Ưu điểm: độ chính xác cao, không dễ biến dạng, được gia cố bằng vít cường độ cao, không đinh, độ cứng tốt.

  Phân loại pallet gỗ

  1. Khay phẳng

  Pallet phẳng gần như đồng nghĩa với pallet, miễn là nhắc đến pallet thì người ta thường nói đến pallet phẳng, bởi vì pallet phẳng được sử dụng trong phạm vi rộng nhất, số lượng lớn nhất và tính linh hoạt tốt nhất. Các khay phẳng có thể được chia thành ba loại.

   Phân loại theo cấu tạo và công dụng. Có bốn loại: một mặt, hai mặt sử dụng một lần, hai mặt sử dụng kép và airfoil

   Theo phương pháp chèn xe nâng, có ba loại: loại chèn một chiều, loại chèn hai chiều và loại chèn bốn chiều

   Theo phân loại vật liệu. Có năm loại pallet phẳng bằng gỗ, pallet phẳng thép, pallet phẳng nhựa, pallet phẳng composite và pallet giấy.

  Pallet phẳng bằng gỗ chiếm khoảng 90%, pallet phẳng nhựa chiếm 8%, và pallet thép, pallet vật liệu tổng hợp và pallet giấy cùng chiếm 2%. Sự gia tăng của pallet phẳng vật liệu tổng hợp và pallet nhựa lớn hơn.

  2. Khay cột

  Khay cột được chia làm hai loại: loại cố định và loại tháo rời, cấu tạo cơ bản của nó là bốn góc của khay có các cột thép, các đầu cột phía trên có thể liên kết với nhau bằng dầm tạo thành kiểu khung. Chức năng chính của pallet cột là dùng cột để nâng đỡ các vật nặng và chất lên cao, thứ hai là ngăn hàng hóa đặt trên pallet không bị đổ trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ.

  3. Khay hộp

  Pallet hộp, pallet giấy là loại pallet có tấm bên ở tất cả các mặt, một số hộp có tấm trên và một số không có tấm trên. Có ba loại bảng hộp: cố định, có thể gấp lại và có thể tháo rời. Có loại bản, loại hàng rào và loại lưới xung quanh hàng rào, vì vậy khay hộp có loại hàng rào xung quanh hàng rào còn được gọi là lồng khay hoặc lồng nhà kho. Pallet dạng hộp có khả năng bảo vệ chắc chắn, có thể ngăn chặn sự sụp đổ của ngăn xếp và hư hỏng hàng hóa; nó có thể tải hàng hóa có hình dạng đặc biệt không thể xếp chồng ổn định và có nhiều ứng dụng.

  4. Khay có bánh xe

  So với pallet cột và pallet hộp, pallet có bánh xe có nhiều bánh xe nhỏ hơn ở phần dưới. Do đó, pallet có bánh xe thể hiện được ưu điểm di chuyển trong khoảng cách ngắn, tự vận chuyển và xếp dỡ lên xuống, có nhiều công dụng và khả năng ứng dụng mạnh mẽ.

  Lưu ý khi sử dụng pallet gỗ

  ✓Các kho phải được bảo vệ chặt chẽ để chống trộm cắp.

  ✓Người trông coi phi vật không được tự ý vào kho, người trông coi vật chứng phải có trách nhiệm ngăn chặn, nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định.

  ✓Cần lắp đặt các thiết bị chữa cháy trong và gần kho, sơ đồ cấu hình các thiết bị chữa cháy tại các vị trí thích hợp để đảm bảo an toàn.

  ✓Nhà kho cần có các dụng cụ đo lường đã qua kiểm định của Cục Tiêu chuẩn và phải được hiệu chuẩn và bảo quản đúng cách bất cứ lúc nào để tránh sự khác biệt trong việc nhận và gửi vật liệu. Các dụng cụ đo lường phải được hiệu chuẩn ít nhất một lần một năm.

  ✓Tất cả các vật liệu phải được sắp xếp gọn gàng theo từng loại, có “thẻ cấp vật liệu” ghi rõ tên và số của vật liệu và vẽ sơ đồ vị trí lưu trữ các vật liệu khác nhau.

  Các vật liệu nguy hiểm dễ nổ và dễ cháy phải được giữ riêng biệt với các vật liệu khác và phải được đánh dấu “Cấm hút thuốc” ở nơi dễ thấy và phải hoàn thành bảo hiểm.

  ✓Các vật liệu chưa được kiểm tra và chưa có kinh nghiệm nên được bảo quản riêng biệt với các vật liệu đã nhận.

  ✓Các tài liệu quan trọng cần được cất giữ và khóa đặc biệt.

  ✓Vật liệu sẽ không được phát hành nếu không hoàn thành thủ tục nhận vật liệu theo yêu cầu và vật liệu dễ hư hỏng sẽ được cấp theo phương thức “nhập trước, xuất trước”.

  ✓Bộ phận dự trữ vật tư căn cứ vào chứng từ tiếp nhận và điều động vật tư, truyền và ghi lại các thao tác điều động vật tư vào “Phiếu điều chuyển vật tư”.

  Ưu điểm của pallet ván ép không khử trùng xuất khẩu:

  • ✓So với pallet gỗ, các đặc điểm của pallet không khử trùng được tóm tắt như sau:
  • ✓Hàng xuất khẩu không qua khử trùng, khử trùng, không cần thị thực, xuất nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng
  • ✓Sản phẩm có hình thức đẹp hơn so với pallet gỗ, và có khả năng chịu áp lực cao và hiệu suất chịu tải cao
  • ✓Nó có thể tránh một cách hiệu quả những nhược điểm của pallet gỗ truyền thống như gỗ bị mối mọt, mọt ăn, màu sắc khác biệt và độ ẩm cao
  • ✓Hiệu suất chống thấm tốt, quy trình sản xuất đơn giản và chi phí thấp
  • ✓Nó có thể thay thế pallet gỗ và có khả năng thích ứng mạnh mẽ

  Hướng dẫn sử dụng pallet gỗ

  Theo tiêu chuẩn sử dụng thông thường thì pallet gỗ mới phát huy hết tác dụng của pallet gỗ, trong quá trình luân chuyển hàng hóa lâu dài pallet gỗ không dễ bị hư hỏng có thể kéo dài tuổi thọ của pallet gỗ và giảm chi phí sử dụng pallet gỗ. Sử dụng pallet gỗ đúng cách cần chú ý điều gì?

  Trong quá trình luân chuyển của xe nâng hợp tác xã, tải trọng bổ sung của pallet cần được chú ý. Nói chung, tải trọng động bổ sung của pallet gỗ không vượt quá 2 tấn. Đôi khi, khi pallet được sử dụng trong việc xếp hàng hóa, để nâng cao hiệu quả công việc, người vận hành sẽ trực tiếp lấy hàng hóa từ pallet ở phía dưới, để tải trọng động trước đó được tăng lên gấp đôi. Thực tiễn đã chứng minh rằng quá tải là thủ phạm trực tiếp làm giảm số lượng pallet được sử dụng.

  Pallet gỗ nên được đặt càng nhẹ càng tốt để tránh lực không đồng đều và hư hại khi hạ cánh. Tuy nhiên, trong thực tế ứng dụng, không phải thực tế mà xem nhẹ. Điều này đòi hỏi yêu cầu cao về khả năng chống va đập của chính pallet gỗ. Thêm độ bền của vật liệu pallet gỗ.

  Pallet gỗ nên được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời càng nhiều càng tốt để tránh lão hóa và giảm tuổi thọ. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của vật liệu pallet gỗ, pallet gỗ polypropylene copolymer mới dần phù hợp để sử dụng trong các môi trường ngoài trời khác nhau. Sử dụng lâu dài ngoài trời cũng không dễ bị lão hóa và biến dạng.

  Khi pallet gỗ được sử dụng cùng với kệ, cần chú ý đến tải trọng bổ sung của pallet và không được sử dụng quá tải. Đặc biệt là trong việc sử dụng các kệ ba chiều truyền động hợp tác, nhu cầu về nhịp của pallet là cao. Nếu cần thiết, cần bổ sung các ống thép vào đáy của pallet tùy theo tình hình ứng dụng để tăng tải trọng của kệ pallet.

  Hiển thị tất cả 6 kết quả