GIỚI THIỆU

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và phân phối thiết bị vật tư công nghiệp, HL Việt Nam hướng đến là công ty hàng đầu về tư vấn, cung ứng vật tư và thiết bị tập trung vào lĩnh vực hậu cần cho chuỗi cung ứng, kho vận.

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và phân phối thiết bị vật tư công nghiệp, HL Việt Nam hướng đến là công ty hàng đầu về tư vấn, cung ứng vật tư và thiết bị tập trung vào lĩnh vực hậu cần cho chuỗi cung ứng,kho vận. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm việc cung cấp vật tư thiết bị từ cuối dây chuyền sản xuất đến đóng gói, xếp hàng, lưu kho, nâng chuyển cho đến xếp dỡ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi hiện đang hợp tác sản xuất, phân phối và cung ứng các sản phẩm có chất lượng với giá thành cạnh tranh nhằm đảm bảo hiệu quả, chính xác, an toàn cho tất cả hàng hóa từ cuối dây chuyền sản xuất đến điểm trung chuyển với hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường .

Giới thiệu

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp bằng cách là đối tác thân thiết với các khách hàng thông qua các Giải pháp về vật liệu và thiết bị trong chuỗi cung ứng. (Đóng gói, nâng chuyển hàng và lưu trữ)

Cam kết: Giao hàng đúng hẹn- Giá cả cạnh tranh- Chất lượng sản phẩm cao, lấy khách hàng là trung tâm để phục vụ.