Túi khí chèn hàng hỗ trợ quá trình vận chuyển

Túi khí chèn hàng bảo vệ hàng hóa ổn định trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm chi phí hiệu quả. HL Việt Nam chuyên cung cấp các dòng túi khí chèn hàng container chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Nhu cầu lưu chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vì thế việc lựa chọn các thiết bị, vật tư hỗ trợ quá trình vận chuyển là điều vô cùng quan trọng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn, các doanh nghiệp có thể sử dụng túi khí chèn hàng. Chúng mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, đã và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Bảo vệ hàng hóa ổn định

Vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong quãng đường dài có thể mang đến nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Nhiều mặt hàng được chất trên xe container có thể bị tác động ngoại lực dẫn đến tình trạng không còn nguyên vẹn. Ví dụ như dập nát rau củ, gãy vỡ các mặt hàng dễ vỡ như đồ điện tử,gia dụng,…Sử dụng túi khí chèn hàng có thể bảo vệ được chất lượng hàng hóa ổn định, giúp bạn an tâm hơn về chuyến hàng của mình.

Túi khí chèn hàng được xem là cách thức an toàn để đảm bảo cho các mặt hàng giá trị của doanh nghiệp bạn trong nhiều phương thức vận chuyển. Chúng dùng để lấp đầy các khoảng trống giữa các kiện hàng hay các khoảng trống trên thùng xe container. Điều này giúp cố định vị trí, hạn chế được sự va đập, rung lắc khi xe đang di chuyển.

Hơn thế nữa, túi khí chèn hàng có khả năng chịu được áp lực rất lớn. Trong quá trình vận chuyển đường biển lúc điều kiện thời tiết không ổn định như sóng mạnh, bão,..Độ lắc của tàu chở hàng là rất lớn và có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa nghiêm trọng. Túi khí chèn hàng lúc này đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng, giúp khắc phục được tình trạng trên.

2. Tối thiểu chi phí vận chuyển

Những rủi ro tiềm ẩn trên quá trình vận chuyển là điều mà các doanh nghiệp lưu tâm. Nó gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và từ đó tốn một khoản chi phí rất lớn của doanh nghiệp. Như đã nêu ở trên, túi chèn hàng container bảo vệ hàng hóa ổn định. Hơn thế nữa, nó còn giúp tối thiểu chi phí vận chuyển rất hiệu quả.

Túi khí chèn hàng container có ưu điểm nổi trội là trọng lượng rất nhẹ, có thể sắp xếp lại một cách gọn gàng. Vì thế tiết kiệm chi phí rất tốt cho doanh nghiệp. Không như các vật liệu chèn hàng truyền thống như là miếng xốp, dễ gãy. Các loại túi khí này có độ bền cao, sử dụng được trong khoảng thời gian lâu dài. Chi phí đầu tư được giảm thiểu đáng kể. Sử dụng túi khí chèn hàng để hỗ trợ quá trình vận chuyển là một phương pháp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Trên hết là chúng được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được nhiều lần. Điều này rất có ích trong việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

3. Doanh nghiệp nào cần sử dụng túi khí chèn hàng?

Túi khí chèn hàng được sử dụng trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Có thể áp dụng được với nhiều doanh nghiệp tương ứng với các loại hàng hóa khác nhau.

Doanh nghiệp kinh doanh hàng điện tử, gia dụng

Điện tử, gia dụng là các mặt hàng dễ vỡ, đòi hỏi tính cẩn trọng trong quá trình vận chuyển đến người sử dụng. Một khi đã bị đổ vỡ bất ngờ thì chúng rất khó để sửa chữa, gây ra thiệt hại rất lớn. Vì thế túi khí chèn hàng là một vật tư không thể thiếu mà doanh nghiệp cần đưa vào sử dụng.

Doanh nghiệp cung cấp các mặt hàng nông sản

Có lẽ quy trình vận chuyển nông sản là điều mà các chủ doanh nghiệp vô cùng bận tâm. Đây là mặt hàng được tiêu thụ ngay khi đưa ra thị trường, vì thế cần đảm bảo tính nguyên vẹn về mặt chất lượng. Túi khí chèn hàng giúp hạn chế được việc dập nát rau củ do va chạm, rung rắc trên xe container.

Doanh nghiệp có các mặt hàng xuất khẩu

Trong trường hợp xuất khẩu hàng hóa, túi khí chèn hàng đóng vai trò như một chiếc gối đệm cố định vị trí, giảm xóc cực tốt cho kiện hàng khi vận chuyển đường dài. Bề mặt túi khí vừa có độ cứng cáp, vừa đàn hồi tốt, giúp bảo vệ hàng hóa xuất khẩu một cách an toàn nhất. Tránh những tình huống hư hỏng bất ngờ khó khắc phục khi xuất sản phẩm ra nước bạn.