Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn băng keo in logo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo với các tính năng nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng. Thế nhưng có thể nói rằng, băng keo in logo vẫn được xem là một sự ưu ái hơn hẳn. Bởi ngoài công dụng chung là hỗ trợ đóng gói hàng hóa thì chúng còn sở hữu rất nhiều ưu việt mà các loại băng keo khác không có. Hãy cùng HL Việt Nam tìm hiểu để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng nhất.

1. Băng keo in logo là gì?

Băng keo in logo là loại băng dính rất được ưa chuộng trên thị trường. Loại băng keo này cũng có cấu tạo tương tự như các loại khác, bao gồm mặt ngoài không phủ keo và mặt trong là một lớp keo dính chắc chắn. Các sản phẩm băng keo in logo luôn đạt tiêu chuẩn về độ chắc chắn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về độ kết dính để gắn kết các đồ vật. Ứng dụng chính của chúng vẫn giống như băng keo trong, băng keo giấy hay băng keo đục đó chính là dán thùng carton trong quy trình đóng gói, bảo vệ sản phẩm an toàn, ổn định về mặt chất lượng.

Băng keo logo có ưu điểm vượt bật hơn hẳn các loại khác đó chính là mang giá trị thẩm mỹ cao, có thể được xem sự ấn tượng độc đáo để đánh dấu sự nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Sử dụng băng keo in logo là một phương pháp hữu hiệu, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, chúng còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt đời thường hay các công việc văn phòng,…

2. Lý do nên chọn băng keo in logo

Không phải tự nhiên mà băng dán in logo có vị trí cao và được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. Chúng mang đến hiệu quả với một mức độ thỏa dụng cao. Sau đây là một vài ưu thế vượt bật có thể kể đến:

Tiết kiệm chi phí

Băng keo in logo có độ bám dính rất cao, không dễ bị đứt khi niêm phong thùng hàng nhờ sử dụng công nghệ sản xuất mới. Có thể kéo dài được thời gian sử dụng mà không lo bị bong tróc hay khô keo, rất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng có giá thành rẻ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có thể xem chúng như một biện pháp marketing thương hiệu, từ đó chi phí quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp được giảm đáng kể.

Nhận diện thương hiệu

Đây là công dụng nổi trội và mang tính đặc trưng của loại băng keo này. Cùng với màu sắc đa dạng, logo và hình ảnh trên bề mặt in mang đến giá trị thẩm mỹ cao.  Đa số chúng được thiết kế theo yêu cầu, in tên công ty hoặc in logo thương hiệu trực tiếp lên bề mặt ngoài. Băng keo in logo được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một phương án truyền thông quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả rất cao. Đây là một cách tốt để giúp lan truyền và giúp người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của công ty mình một cách dễ dàng hơn.

Bảo vệ đơn hàng

Cũng giống như các loại băng keo khác, sản phẩm băng dính in thương hiệu cũng giúp bảo vệ đơn hàng rất tốt. Chúng được dùng để đóng gói các thùng hàng, cố định các kiện hàng trên pallet, hay gói bưu kiện chuyển phát nhanh. Giúp hàng hóa được bảo vệ về mặt chất lượng, không lo bị bung trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng còn được dùng để dán các loại kính xe, những kim loại sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ.

Ghi chú dễ dàng

Đóng thùng hàng hóa dưới số lượng lớn, đa dạng mặt hàng rất dễ gây ra sự nhầm lẫn không đáng có. Vì thế các nhân viên hậu cần có thể ghi chú trực tiếp lên bề mặt ngoài của keo dán in logo để đánh dấu một cách dễ dàng. Giúp công việc diễn ra một cách thuận lợi, tránh được nhiều sai sót.

3. Mua băng keo in logo như thế nào?

Trước khi muốn sở hữu một sản phẩm băng keo in logo chất lượng cao mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp mình, khách hàng cần phải cung cấp cho nhà sản xuất các thông số kỹ thuật và hình ảnh logo, thiết kế mang thương hiệu cá nhân. Thị trường ngày nay rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối loại keo này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáng tin và cung cấp sản phẩm tốt. Cần lựa chọn mua một cách có tính toán kỹ càng. Đặc biệt hiểu biết thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, giá thành của chúng trước khi đưa ra quyết định.